Giới thiệu về Chí Hào Decor

Lời đầu tiên, Chí Hào Group thuộc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Chí Hào xin gửi tới Quý Công ty lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khoẻ và thành công.

Chí Hào Group là đơn vị chuyên thiết kế và thi công các công trình xây dựng với nhiều công ty con đảm nhiệm các lĩnh vực khác nhau như: thiết kế nội thất, thi công điện nước, lắp đặt camera, điện mạng, thi công công trình sân thể thao, cung cấp phân phối các sản phẩm sơn, vật liệu xây dựng…

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý Công ty đã tạo cơ hội này cho chúng tôi được giới thiệu về dịch vụ của mình và hy vọng chúng ta có thể hợp tác lâu dài trong quá trình đầu tư hợp tác của quý Công ty. Chúng tôi tin tưởng rằng với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, công nhân lành nghề, thiết bị thi công hiện đại, chúng tôi có thể đưa ra những ý kiến, kiến nghị biện pháp thi công hiệu quả và kịp thời, có khả năng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về sản phẩm của quý Công ty với chi phí đầu tư hợp lý sẽ là căn cứ và cơ sở để quý Công ty lựa chọn chúng tôi là đối tác ở hiện tại và tương lai.

Chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào.

Tầm nhìn

– Trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực chuyên ngành của công ty.

– Phát huy cao nhất năng lực của đội ngũ cán bộ công nhân viên của Công ty cung với đó là chất lượng cuộc sống vật chất và tinh thần ngày càng được nâng cao.

Sứ mệnh

– Luôn hướng tới sự hoàn thiện để cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tuyệt

với nhất.

– Đóng góp sức lúc vào cổng cuộc xây dựng và phát triển kinh tế xã hội cung đất nước

Giá trị cốt lõi

– Chất lượng, an toàn, tiến độ và hiệu quả kinh tế. Mỗi dự án, công trình hoàn thành là một lời khẳng định uy tín, thương hiệu với các cơ quan, đối tác.

– Tinh thần vì cộng đồng xã hội:

thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội, ủng hộ các quỹ từ thiện, quỹ phát triển cộng đồng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

LỜI CẢM ƠN

Chúng tôi vẫn luôn tâm niệm rằng: Sự hài lòng và niềm tin của Khách hàng sẽ luôn là tiêu chí hàng đầu trong con đường phát triển doanh nghiệp, vì vậy chúng tôi không ngừng nghiên cứu, đổi mới phát triển sản phẩm để đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn trân trọng các cơ hội hợp tác, liên danh, liên doanh, liên kết dưới nhiều hình thức với các đơn vị trong và ngoài nước trên cơ sở phát triển bền vững để gia tăng giá trị – Tích lũy thành công!

Kính mong nhận được sự quan tâm và hợp tác!

Xin trân trọng cảm ơn! GIÁM ĐỐC