Thicongnoithatgiare.vn (Công Ty TNHH TM DV Chí Hào) – Chí Hào Design là công ty thiết kế nội thất có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Với bàn tay và khối óc sáng tạo, đội ngũ chúng tôi đã thiết kế và thi công hàng trăm công trình và dự án ở TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔIDịch vụ Thiết kế nội thất: Chí Hào design tự tin đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe của khách hàng, thể hiện bằng những bản vẽ chặt chẽ và chi tiết.

Đặc biệt, công ty liên tục cập nhật những xu hướng phong cách thiết kế nội thất mới nhất, giúp quý khách hàng sở hữu những sản phẩm nội thất hợp thời đại, mang phong cách độc đáo và khác biệt.Thi công nội thất: Nếu thiết kế chú trọng vào từng mm thì khi thi công, đội ngũ Chí Hào Design đảm bảo tính chính xác trong từng chi tiết của nguyên vật liệu. Chí Hào design có xưởng sản xuất lớn và quy mô, đi kèm với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân công tận tâm và cần mẫn. Song song với đó là hệ thống tiêu chuẩn được áp dụng chặt chẽ xuyên suốt quá trình thi công nội thất.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Luôn đặt ra và tuân theo sứ mệnh: “Kiến tạo không gian, ươm mầm hạnh phúc”, Chí Hào Design luôn:

– Tận tậm trong từng công trình, dự án

– Sản phẩm thẩm mĩ, đón đầu các xu hướng mới trên thế giới.

– Kiến tạo các không gian hoàn hảo về thẩm mỹ, hữu dụng về công năng, mang lại cuộc sống tiện nghi và nâng tầm không gian sống cho khách hàng.

– Góp phần tạo dựng tổ ấm hạnh phúc, gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình.

Tập thể cán bộ, công nhân viên Chí Hào luôn tìm tòi, nghiên cứu, nâng cao năng lực để mang tới cho khách hàng những sản phẩm cao cấp, chất lượng hoàn hảo. Phấn đấu năm 2020 trở thành đơn vị có thứ hạng cao trên thị trường thiết kế nội thất.

Công Ty TNHH TM DV Chí Hào

  • Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, phường hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0818.212.226
  • Email: [email protected]
  • Website: thicongnoithatgiare.vn

967+ Hồ sơ thiết kế

10+ Kinh nghiệm

16+ Tỉnh thành

9+ Chi Nhánh

TẦM NHÌN

Với các nguồn lực đã tích lũy cùng khát vọng không ngừng vươn lên từ nội tại, cùng sự an tâm tin tưởng, đồng hành của khách hàng, Chí Hào sẽ tiếp tục phát triển bền vững trên chặng đường phía trước, khẳng định vị thế thương hiệu trong lĩnh vực hoạt động kiến trúc – xây dựng tại khu vực Miền Đông Nam Bộ và các tỉnh thành trên cả nước. Kế hoạch triển vọng 5 năm tới trở thành một nhà Kiến trúc hàng đầu Việt Nam và là Nhà thầu uy tín trong Top 10 doanh nghiệp được bình chọn.

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

Niềm tin và giá trị của khách hàng dành cho Chí Hào là thước đo của sự thành công, là động lực mạnh mẽ để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện và phát triển.
Cam kết về chất lượng sản phẩm và tiến độ thực hiện với khách hàng là ưu tiên số 1 của chúng tôi và luôn tâm niệm hoàn thành với những giá trị để đời!
Chí Hào luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, luôn cố gắng hết sức để cho ra đời những sản phẩm thiết kế có tính sáng tạo cao, phong cách, tiện nghi và trên hết là đúng yêu cầu khách hàng.

THÀNH CÔNG ĐẠT ĐƯỢC

Là một doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng. Đến nay Chí Hào đã tham gia tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát và thi công hoàn thành nhiều công trình thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: Công trình dân dụng, công nghiệp, quy hoạch các khu nghỉ dưỡng, khu dân cư… bước đầu khẳng định thương hiệu tư vấn thiết kế “Chí Hào” trên thị trường khu vực Miền Đông Nam Bộ, các tỉnh lân cận, cũng như các tỉnh thành khắp đất nước.

SỨ MỆNH

Tận tâm kiến tạo – giá trị để đời!
Tư vấn, thiết kết kiến trúc, thi công xây dựng công trình mang phong cách, đẳng cấp, chất lượng cao, ưu tiên ứng dụng công nghệ hiện đại và tính sáng tạo để mỗi công trình là một sản phẩm tối ưu và riêng biệt, trên hết là đáp ứng yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng và mang lại những giá trị bền vững.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Chí Hào hiện có đội ngũ Thạc sỹ kinh nghiệm, kiến trúc sư trẻ, nhiệt huyết, tận tâm kiến tạo với nghề cùng trình độ chuyên môn cao. Tất cả Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng, chuyên viên đang làm việc tại Chí Hào đều được đào tạo bài bản, đúng chuyên môn và chuyên sâu, đầy đủ chứng chỉ hành nghề; đúng chuyên ngành kiến trúc tại các trường đại học danh tiếng; nhiều năm tham gia giám sát các công trình thực tế. Song song đó là đội ngũ công nhân thi công lành nghề nhiều năm kinh nghiệm đã hoàn thành nhiều dự án trải dài khắp các tỉnh thành, làm hài lòng các Gia chủ khó tính để lại những giá trị để đời. Đây cũng chính là điểm mạnh đầy tự hào của Chí Hào chúng tôi.