51+ Mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại đa phong cách

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc cũng quan trọng giống như việc thiết kế nhà ở. Một không gian làm việc hiện đại, đẹp và tiện nghi sẽ kích thích khả năng sáng tạo và tập trung của nhân viên. Đồng thời, nội thất văn phòng đẹp sẽ là điểm cộng trong mắt khách hàng, đối tác. Chí Hào Decor là đơn vị chuyên thiết kế văn phòng với đa dạng phong cách, giúp khách hàng sở hữu không gian làm việc đẹp và ấn tượng nhất.

Tầm quan trọng khi công ty thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng là việc sắp xếp, trang trí không gian làm việc tối ưu và đạt tính thẩm mỹ nhất. Các thiết kế cần đạt các tiêu chí về mặt tiện nghi và khoa học nhằm đem tới cảm hứng khi nhân viên ngồi làm việc tại văn phòng. Ngoài ra, khi một công ty hay một doanh nghiệp làm được những điều đó sẽ đam lại những ưu điểm dưới đây :

Thế hiện giá trị thương hiệu 

Một văn phòng làm việc chuyên nghiệp, được thiết kế màu sắc tương đồng với bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp sẽ thể hiện được tính chuyên nghiệp của tổ chức. Từ đó, nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác. Đồng thời, thúc đẩy quyết định hợp tác làm việc.

Văn phòng doanh nghiệp thể hiện được giá trị và hình ảnh thương hiệu trong mắt đối tác, khách hàng
Văn phòng doanh nghiệp thể hiện được giá trị và hình ảnh thương hiệu trong mắt đối tác, khách hàng

Theo đó, không gian làm việc được thiết kế cần đảm bảo sự xuất hiện của logo, slogan, tên doanh nghiệp nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu. Cùng với đó, sự kết hợp với với những trang thiết bị hiện đại thông minh làm nên một không gian trẻ trung, năng động. 

Tạo ra không gian làm việc hiệu quả hơn cho nhân viên

Không gian làm việc sáng tạo, trang trí đẹp mắt cùng với chỗ ngồi thoải mái sẽ là yếu tố giúp nhân viên của bạn làm việc có hiệu quả hơn. Đồng thời giữ chân nhân viên gắn bó lâu dài với công ty hơn.

Bên cạnh đó, một không gian văn phòng hiện đại cũng là môi trường thu hút các ứng viên ứng tuyển vào công ty. Tăng cơ hội được làm việc với những nhân sự tài năng, có năng lực chuyên môn cao. 

Tối ưu chi phí hoạt động

Một văn phòng hiện đại sẽ giúp tối ưu hóa về không gian và chi phí cho doanh nghiệp. Cụ thể như sau:

 • Chi phí xây dựng: Văn phòng hiện đại được loại bỏ tường, vách ngăn, cửa nhằm tạo không gian mở, gắn kết nhân viên dẫn đến chi phí xây dựng được giảm đi đáng kể.
 • Chi phí trang trí nội thất: Xu hướng thiết kế theo không gian mở dẫn tới việc sử dụng chung các thiết bị điện tử, văn phòng. Từ đó giúp doanh nghiệp giảm chi phí đầu tư nội thất, văn phòng phẩm hiệu quả.
Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại giúp loại bỏ những nội thất không cần thiết và tối ưu chi phí tối đa
Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại giúp loại bỏ những nội thất không cần thiết và tối ưu chi phí tối đa

Tăng lợi nhuận cho công ty 

Không gian làm việc giúp nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên. Cụ thể, với không gian làm việc thông minh, có sự kết nối giữa các bộ phận cho phép nhân viên dễ dàng trao đổi và nắm bắt thông tin trong các hoạt động nhóm. Từ đó, xử lý công việc nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, việc lắp đặt các thiết bị công nghệ hiện đại vào quản lý giúp rút ngắn thời gian làm việc. Từ đó, nâng cao hiệu suất lao động, gia tăng lợi nhuận cho công ty.

Xem thêm: Đơn giá thiết kế nhà phố chi tiết từng hạng mục 2022

Những điều cần lưu ý khi thiết kế văn phòng tại Chí Hào Decor

Văn phòng là nơi làm việc của nhân viên, là nơi tiếp xúc với đối tác, khách hàng nên quá trình thiết kế cần chú ý một số vấn đề sau:

Xác định được các phong cách nội thất văn phòng làm việc

Hiện nay, phong cách thiết kế hiện đại đang được áp dụng tại hầu hết các công trình. Theo đó, phong cách này loại bỏ đi những vách ngăn lớn gây chật chội, bí bách, mở ra không gian rộng rãi, có sự gắn kết giữa các nhân viên. 

Do phong cách thiết kế ảnh hưởng đến nhiều yếu tố sau này nên bạn cần có định hướng rõ ràng và lựa chọn đơn vị dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

Chú trọng tới yếu tố công năng sử dụng

Công năng sử dụng nội thất là vấn đề các chủ doanh nghiệp cần đặc biệt quan tâm
Công năng sử dụng nội thất là vấn đề các chủ doanh nghiệp cần đặc biệt quan tâm

Công năng sử dụng của nội thất trong văn phòng quyết định với hiệu suất làm việc của nhân viên. Yếu tố này được thể hiện thông qua việc bố trí, sắp xếp phòng ban, các khu vực trong công ty, lắp đặt các trang thiết bị làm việc, tối ưu hóa thời gian di chuyển qua các phòng ban. Đồng thời, vị trí bàn làm việc của giám đốc, quản lý được sắp xếp hợp lý đảm bảo thuận tiện nhất khi trao đổi công việc.

Tính thẩm mỹ trong thiết kế văn phòng

Tính thẩm mỹ là yếu tố được chú trọng nhất khi thiết kế nội thất văn phòng. Bởi lẽ, chúng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến ấn tượng ban đầu của khách hàng, đối tác khi lần đầu ghé thăm. Văn phòng làm việc cần được phối màu hài hòa, trang trí đẹp mắt, ấn tượng và bố trí đồ đạc khoa học, hợp lý.

Yếu tố phong thủy phù hợp

Vấn đề phong thủy cũng có ảnh hưởng rất lớn tới sự thuận lợi, may mắn trong hoạt động kinh doanh của công ty. Theo đó, bạn cần tuân thủ các nguyên tắc về màu sắc, hướng cửa văn phòng, vị trí lắp đặt sao cho hợp với tuổi và mệnh của gia chủ. 

Cần thiết kế nội thất văn phòng đảm bảo hợp mệnh và tuổi của gia chủ
Cần thiết kế nội thất văn phòng đảm bảo hợp mệnh và tuổi của gia chủ

Ngược lại, nếu bạn phạm phải những điều tối kỵ trong phong thủy sẽ khiến cho công việc gặp nhiều khó khăn, trục trặc. Vì vậy, hãy tham khảo ý kiến của các KTS trước khi quyết định thiết kế nội thất văn phòng bạn nhé.

Đảm bảo đồng bộ nhận diện thương hiệu

Giá trị thương hiệu doanh nghiệp được thể hiện một phần nào đó thông qua hình ảnh văn phòng. Vì vậy, nơi làm việc cần được thiết kế đảm bảo đồng bộ với nhận diện thương hiệu về màu sắc, hình ảnh, phương châm làm việc, sứ mệnh, tầm nhìn,…

Lựa chọn đồ nội thất phù hợp với không gian

Nội thất trong văn phòng phải hỗ trợ tối đa cho công việc. Theo đó, nên sử dụng những loại bàn làm việc thông minh, thiết bị điện tử hiện đại, tiện tiến, ghế xoay đa chiều chống đau lưng,…nhằm tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên trong suốt quá trình làm việc.

Bên cạnh đó, bạn nên chọn những đồ nội thất có kích thước phù hợp với không gian, không nên chọn những vật dụng có kích thước lớn sẽ chiếm nhiều diện tích và lối đi lại.

Tận dụng triệt để công năng của các đồ vật

Hầu hết các thiết bị nội thất hiện nay đều được thiết kế đa dạng công năng nhằm hỗ trợ tối đa hoạt động của con người. Vì vậy, hãy ưu tiên các thiết bị hiện đại để phát huy tối đa công năng của chúng trong quá trình làm việc.

Bài trí, sắp xếp nội thất khoa học

Sắp xếp nội thất khoa học là yếu tố quan trọng giúp không gian trở nên rộng rãi, thuận tiện cho việc di chuyển của nhân viên. Theo đó, những đồ nội thất nào quan trọng, bạn nên đặt ở những nơi dễ di chuyển, dễ sử dụng nhưng không gây ảnh hưởng đến lối đi chung.

Sắp xếp nội thất khoa học giúp không gian trở nên gọn gàng, rộng rãi hơn
Sắp xếp nội thất khoa học giúp không gian trở nên gọn gàng, rộng rãi hơn

Trang trí văn phòng

Các đồ dùng trang trí giúp cho không gian trở nên sinh động và hấp dẫn hơn. Một số vật dụng trang trí phù hợp cho không gian văn phòng như: cây cảnh, tranh treo tường, tượng, lọ hoa, đèn,…Trong đó, các loại tranh ảnh cần cân nhắc sử dụng hình ảnh, câu chữ phù hợp với tầm nhìn và sứ mệnh của công ty để thúc đẩy nỗ lực làm việc của nhân viên.

Ngân sách đầu tư

Sau khi nắm được những nguyên tắc thiết kế nội thất văn phòng, việc quan trọng tiếp theo là cân đối với ngân sách sẵn có của doanh nghiệp. Điều này giúp tránh lãng phí mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và công năng cần thiết.

Nội thất văn phòng cần những gì?

Bàn làm việc

Bàn làm việc là vật dụng không thể thiếu trong văn phòng. Theo đó, để tiết kiệm chi phí, hầu hết các bàn làm việc đều được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp và có kích thước phù hợp với từng không gian. Bạn nên ưu tiên những loại bàn làm việc có bề mặt rộng để chứa được các loại vật dụng. Có thể chọn bàn có ngăn kéo hoặc không tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn. 

Bàn ghế làm việc là nội thất không thể thiếu khi xây dựng văn phòng làm việc
Bàn ghế làm việc là nội thất không thể thiếu khi xây dựng văn phòng làm việc

Ghế văn phòng 

Ghế văn phòng luôn đi kèm với bàn làm việc. Theo đó, doanh nghiệp nên đầu tư các loại ghế có thể ngả lưng hoặc cổ nhằm tạo sự thoải mái cho nhân viên trong suốt quá trình làm việc. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lựa chọn kích thước ghế phù hợp với bàn và không gian làm việc.

Tủ tài liệu cho văn phòng

Tủ tài liệu là vật dụng không thể thiếu khi thiết kế văn phòng. Bạn có thể tối ưu không gian với vật dụng này bằng cách lưu trữ sách, tài liệu, giấy tờ hoặc các đồ dùng trang trí. Tốt nhất là nên chọn các loại tủ âm tường để tiết kiệm diện tích hiệu quả.

Tủ tài liệu văn phòng nhiều ngăn cho khả năng lưu trữ đồ đạc hiệu quả
Tủ tài liệu văn phòng nhiều ngăn cho khả năng lưu trữ đồ đạc hiệu quả

Máy và thiết bị văn phòng 

Các loại máy móc cần phải có trong văn phòng làm việc như: máy in, máy chiếu, máy photo, bút, sổ sách, túi clearbag,…Công việc sẽ được vận hành trơn tru hơn khi được chuẩn bị đấy đủ và sẵn sàng những vật dụng này. Đặc biệt, không gian sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn nếu các thiết bị này được bố trí gọn gàng và phù hợp.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại chỉ có tại Chí Hào Decor

Dưới đây là một số mẫu nội thất văn phòng hiện đại được tổng hợp bởi Chí Hào Decor cho bạn đọc tham khảo:

Thiết kế văn phòng không gian xanh tại chihaodecor

Mẫu văn phòng dưới đây được thiết kế theo kiểu không gian mở kết hợp cây xanh tạo nên một không gian gần gũi, trong lành. Từ đó, tạo nên một nơi làm việc giản dị, tối giản mà không kém phần chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, thiết kế văn phòng kiểu không gian mở góp phần tăng diện tích sử dụng, nâng cao cảm hứng sáng tạo và tạo sự gắn kết giữa các thành viên. Hệ thống cửa sổ lớn giúp tận dụng ánh sáng tự nhiên hiệu quả, mang đến không gian làm việc đầy sức sống.

Mẫu thiết kế này được chia làm 3 phần chính gồm:

 • Phòng làm việc chung
Phòng làm việc chung
Phòng làm việc chung

Không gian này được bố trí phía sau quầy lễ tân là nơi làm việc chính của toàn bộ nhân viên trong công ty với đầy đủ các loại nội thất như bàn ghế làm việc, tủ tài liệu, giá làm việc,…Cùng với đó là hệ thống cây xanh được bố trí gần hành lang đi lại, trần nhà, cửa sổ tạo cảm giác hòa hợp với thiên nhiên. Tại đây, hệ thống đèn chiếu sáng được trang bị khắp trần nhà tạo nên không gian làm việc hiệu quả và có năng suất nhất. Để tiết kiệm diện tích, chúng tôi bố trí hệ thống tủ tài liệu âm tường với nhiều ngăn cho phép đựng giấy tờ số lượng lớn, tạo nơi làm việc gọn gàng, tiện nghi.

Không gian mở hiện đại, phủ cây xanh tươi mát
Không gian mở hiện đại, phủ cây xanh tươi mát
 • Phòng giám đốc

Đây không chỉ đơn thuần là phòng làm việc mà còn là nơi tiếp khách hàng, đối tác. Vì vậy, văn phòng giám đốc cần thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp, khẳng định giá trị của doanh nghiệp trong mắt người nhìn. Nổi bật nhất là chiếc ghế sofa bọc nỉ màu xám sang trọng kết hợp vùng bàn trà nhỏ bằng đá granite cao cấp. Chúng tôi chủ yếu sử dụng những gam màu trầm như xám, trắng, đen tạo nên một không gian hiện đại, tinh tế nhất.

Phòng giám đốc thiết kế riêng tư theo phong cách hiện đại nhưng không kém phần sang trọng
Phòng giám đốc thiết kế riêng tư theo phong cách hiện đại nhưng không kém phần sang trọng
 • Phòng họp

Quy mô phòng họp tùy thuộc vào tổng diện tích văn phòng và quy mô của công ty. Đây chính là nơi diễn ra những buổi thảo luận, trao đổi giữa các thành viên nhằm đưa ra hướng phát triển mới. Trung tâm phòng họp là chiếc bàn bằng gỗ công nghiệp dành cho 6-9 người ngồi kết hợp cùng máy chiếu nhằm mang đến sự hiệu quả cho suốt buổi họp. 

Phòng họp nhỏ được bố trí ngay gần cửa sổ
Phòng họp nhỏ được bố trí ngay gần cửa sổ

Thiết kế văn phòng dạng mở

Văn phòng không gian mở là văn phòng được thiết kế loại bỏ đi những bức tường kín bí bách trong phòng giúp không gian trở nên rộng rãi, thoáng mát hơn. Với văn phòng không gian mở, sẽ không còn các phòng riêng biệt hay khép kín mà thay vào đó là các vị trí làm việc được bố trí chung với nhau.

Mẫu thiết kế dưới đây là sự kết hợp hoàn hảo từ màu sắc, ánh sáng với tông đen trắng làm chủ đạo mang tới không gian vô cùng sang trọng. Dù là không gian mở nhưng vẫn có những khu riêng đảm bảo nhu cầu sử dụng như khu tiếp khách, khu làm việc chung, khu nghỉ trưa,…Cách phân chia từng không gian đơn giản nhất mà không cần sử dụng vách ngăn đó là những mảng màu tương phản tạo hiệu ứng đối lập.

Không gian mở với màu sắc hiện đại, sang trọng
Không gian mở với màu sắc hiện đại, sang trọng

Đặc biệt, việc sử dụng hệ thống cửa kính trong suốt giúp tận dụng tối đa nguồn ánh sáng từ tự nhiên giúp không gian trở nên thoáng sáng và tràn ngập năng lượng tích cực.

Không gian sử dụng hệ thống trần thạch cao với những mảng màu sáng tối đầy ấn tượng
Không gian sử dụng hệ thống trần thạch cao với những mảng màu sáng tối đầy ấn tượng

Thiết kế văn phòng đa chức năng 

Thiết kế nội thất văn phòng đa chức năng được nhiều startup ứng dụng bởi chúng phù hợp với những không gian có diện tích vừa và nhỏ. Đồng thời, nội thất đa năng giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí và mang tới nét đẹp hiện đại cho không gian. 

Theo đó, bạn có thể ứng dụng kiểu thiết kế nội thất như:

 • Lắp đặt hệ thống bàn làm việc sát tường bằng cách bắt vít và gia cố ở chân tường để tạo sự vững chắc. Kiểu thiết kế này phù hợp với diện tích văn phòng nhỏ, yêu cầu sự gọn gàng, ngăn nắp.
 • Lựa chọn các đồ nội thất gọn nhẹ, kích thước vừa phải, thiết kế đơn giản vừa đủ để đặt laptop và chuột máy tính. 
 • Các hộc tủ thông minh hoặc kệ đơn treo tường sẽ giúp lưu trữ các loại giấy tờ, tài liệu cần xử lý.
 • Bố trí thêm các loại tủ, kệ thấp trong phòng làm việc tạo thành những góc làm việc nhỏ, đồng thời giúp cho căn phòng tiện nghi, hiện đại hơn.
Văn phòng nhỏ được thiết kế nội thất đa chức năng giúp tạo không gian thông thoáng
Văn phòng nhỏ được thiết kế nội thất đa chức năng giúp tạo không gian thông thoáng

Thiết kế văn phòng làm việc theo phong cách tối giản

Văn phòng phong cách tối giản (Minimalism) là kiểu thiết kế có sự tương đồng với phong cách hiện đại nhưng lược bỏ tối đa những vật dụng không cần thiết. Chú yếu tập trung vào những tính năng và tính thực dụng của nội thất.

Thay vì lấp đầy không gian bằng các món đồ trang trí, văn phòng tối giản chỉ sử dụng đồ dùng thực sự cần thiết. Từ đó, tạo thêm các khoảng không gian trống rộng rãi, dễ dàng di chuyển hơn.

Ở phong cách Minimalism, các tông màu đơn sắc như be, xám, trắng được phối kết hợp với nhau tạo nên không gian đầy tinh tế, hiện đại. Ngoài ra, bạn có thể tạo điểm nhấn cho không gian bằng cách phối thêm màu đen hoặc nội thất màu gỗ.

Mẫu văn phòng thiết kế theo phong cách tối giản
Mẫu văn phòng thiết kế theo phong cách tối giản

Thiết kế văn phòng theo phong cách nghệ thuật

Văn phòng mang phong cách nghệ thuật sở hữu nét đẹp sáng tạo, ghi điểm ngay từ lần nhìn đầu tiên. Mẫu văn phòng này gây sự chú ý nhờ sử dụng những màu sắc nổi bật, tươi mới như: vàng, đỏ, xanh, hồng,…

Mẫu văn phòng này gây ấn tượng nhờ các họa tiết trang trí nghệ thuật, thu hút sự chú ý nhờ những bức tranh treo tường hoặc những hình vẽ trực tiếp. Nổi bật nhất là những hình khối đơn giản, phối hợp với nhau làm nên bức tranh nghệ thuật hoàn hảo.

Mẫu thiết kế văn phòng theo phong cách nghệ thuật đầy ấn tượng
Mẫu thiết kế văn phòng theo phong cách nghệ thuật đầy ấn tượng

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng phong cách Hàn Quốc

Phong cách Hàn Quốc thường sử dụng những màu sắc trang trí như đỏ, xanh, vàng nhằm khơi dậy tinh thần sáng tạo của nhân viên. Không gian bên trong văn phòng theo phong cách Hàn Quốc thường được thiết kế theo hướng hiện đại hóa từ việc phân chia không gian, trang trí cho tới sử dụng các loại thiết bị nội thất. Nhờ vậy, mang đến một văn phòng làm việc tiện nghi cho các doanh nghiệp. 

Mẫu thiết kế văn phòng theo phong cách Hàn Quốc
Mẫu thiết kế văn phòng theo phong cách Hàn Quốc

Bàn ghế tại văn phòng theo phong cách Hàn Quốc được phân chia theo từng cụm module dù vẫn tạo không gian mở nhưng đảm bảo sự riêng biệt cho từng cá nhân thông qua các vách ngăn, cửa kính,…

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng phong cách Luxury

Một ưu điểm của phong cách Luxury đó là chúng cho phép bạn vừa mang yếu tố cổ điển vào kiến trúc, vừa có thể biến tấu thêm các chi tiết hiện đại, mới mẻ. Từ đó, mang tới không gian sang trọng mà không kém phần hiện đại.

Sảnh lễ tân được trang trí theo phong cách Luxury là nơi thường xuyên tiếp đón khách hàng, đối tác
Sảnh lễ tân được trang trí theo phong cách Luxury là nơi thường xuyên tiếp đón khách hàng, đối tác

Thông thường, những văn phòng kiểu Luxury sẽ chú trọng đầu tư trang trí tại khu vực lễ tân hoặc phòng họp. Những mảng tường bằng đá cao cấp gam màu sang trọng sẽ tạo điểm nhấn cho không gian. Cùng với đó, những mảng tường giật cấp kết hợp đèn chùm pha lê mang hơi hướng cổ điển tạo nét quyến rũ, sang trọng cho không gian.

Gợi ý thiết kế phòng họp theo phong cách Luxury quý phái
Gợi ý thiết kế phòng họp theo phong cách Luxury quý phái

Tham khảo: Báo giá xây dựng nhà phố HCM trọn gói mới nhất

Các hạng mục khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc

Các hạng mục cần chú trọng khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc bao gồm:

Thiết kế nội thất phòng làm việc của giám đốc

Đây là hạng mục được quan tâm chú trọng nhất bởi đây là cơ quan đầu não của công ty. Theo đó, phòng giám đốc cần đảm bảo yên tĩnh, riêng tư và có khoảng rộng để tiếp khách. Vì vậy, toàn bộ không gian bài trí nội thất cần đảm bảo sự thông thoáng và thoải mái. 

Bên cạnh đó, nội thất và các thiết bị làm việc trong phòng giám đốc cần đảm bảo tiện nghi, hiện đại. Ví dụ như: máy tính, máy chiếu, tivi, bàn làm việc lớn kèm ghế xoay,…

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng giám đốc
Mẫu thiết kế nội thất văn phòng giám đốc

Nội thất văn phòng làm việc của nhân viên 

Hiện nay, nội thất văn phòng làm việc của nhân viên đều được thiết kế theo không gian mở. Bàn ghế được sắp xếp theo từng cụm dành riêng cho từng phòng ban. Nếu muốn tạo sự phân chia nhưng không gây cảm giác chật chội, hãy sử dụng hiệu ứng màu sắc tương phản cho từng khu vực hoặc sử dụng vách ngăn họa tiết đơn giản.

Mẫu thiết kế không gian làm việc dành cho nhân viên
Mẫu thiết kế không gian làm việc dành cho nhân viên

Ngoài ra, không gian này là nơi làm việc liên tục 8 tiếng của nhân viên nên hãy trang trí thêm cây xanh, chậu hoa để giảm stress, căng thẳng cho nhân viên. Bên cạnh đó, sử dụng thêm yếu tố ánh sáng kết hợp với những màu sắc hòa hợp để thúc đẩy tinh thần làm việc của họ.

Thiết kế nội thất phòng họp công ty

Phòng họp cần được thiết kế ngay sát phòng làm việc và phòng giám đốc. Tuy nhiên, không gian này cần được bố trí phòng riêng hoặc sử dụng vách ngăn bằng kính khung nhôm xingfa. kiểu thiết kế này tuy vẫn tạo sự riêng tư cần thiết nhưng không gây cảm giác chật chội nếu ở không gian nhỏ.

Thông thường, người ta sẽ bố trí ở trung tâm phòng họp 1 chiếc bàn làm việc, sắp xếp xung quanh là những chiếc ghế số lượng phù hợp với các thành viên. 

Gợi ý thiết kế phòng họp sử dụng vách kính hiện đại
Gợi ý thiết kế phòng họp sử dụng vách kính hiện đại

Thiết kế quầy lễ tân

Quầy lễ tân cần được đầu tư thiết kế sao cho đẹp mắt có thêm thương hiệu doanh nghiệp ở trung tâm để tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Đồng thời, quảng bá thương hiệu và hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt đối tác.

Theo đó, quầy lễ tân thường được sử dụng chất liệu cao cấp như: gỗ quý, đá tự nhiên, nhựa cứng,…Ngoài ra, nếu bạn muốn tăng thêm độ sang trọng thì hãy sử dụng thêm chất liệu inox, kính cường lực,…Về kiểu dáng, doanh nghiệp có thể thiết kế quầy lễ tân theo hình chữ U, chữ L, chữ I có chiều dài nhưng chiều ngang không to. Miễn là tương xứng với không gian và tổng diện tích thi công. 

Phòng Pantry

Đây là không gian phụ trợ cho văn phòng đáp ứng các nhu cầu nghỉ trưa, thư giãn, giải lao cho nhân viên. Thông thường, phòng này được thiết kế thành một khu vực hoặc phòng riêng biệt. Chúng được bố trí đầy đủ tiện nghi bao gồm: căn bếp, tủ pantry, quầy bar, bàn ghế ăn, máy chơi game, tủ lạnh, kệ sách báo.

Không gian phòng Pantry rộng rãi, thiết kế tiện nghi, hiện đại
Không gian phòng Pantry rộng rãi, thiết kế tiện nghi, hiện đại

Không gian phòng Pantry cũng góp phần làm nên hình ảnh thương hiệu cho toàn bộ không gian làm việc. Từ đó, nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng.

Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất văn phòng, Chí Hào Decor là người bạn đồng hành tin cậy của nhiều dự án lớn nhỏ trên toàn quốc. Theo đó, chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nội thất được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm “thực chiến” sẽ mang đến cho bạn những công trình văn phòng đẹp và hiện đại nhất.

Chí Hào Decor - Đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng uy tín, chuyên nghiệp
Chí Hào Decor – Đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng uy tín, chuyên nghiệp

Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế văn phòng công ty của Chí Hào Decor, bạn sẽ được chúng tôi phục vụ theo quy trình làm việc chuyên nghiệp. Cụ thể như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu khách hàng. Tư vấn phong cách thiết kế phù hợp với từng khu vực văn phòng và sở thích của khách hàng.
 • Bước 2: Khảo sát hiện trạng dựa trên diện tích mặt bằng công trình, kích thước chiều ngang/dọc. Từ đó đưa ra phương án thiết kế phù hợp với chi phí phải chăng nhất.
 • Bước 3: Ký hợp đồng, khách hàng cọc trước 30% giá trị hợp đồng.
 • Bước 4: Lập hồ sơ thiết kế bao gồm: định hướng thiết kế, tổng quan dự án, hình ảnh định hướng, hình ảnh cảm hứng, mặt bằng bố trí sơ bộ.
 • Bước 5: Lên bản vẽ thiết kế chi tiết
 • Bước 6: Bàn giao hồ sơ thiết kế và thanh lý hợp đồng.

Trên đây là những mẫu thiết kế nội thất văn phòng nằm trong những dự án mới nhất của Chí Hào Decor. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, mời bạn liên hệ qua hotline: 081.8212.226 để được tư vấn chi tiết.