50+ mẫu thiết kế nhà phố 6x20m đẹp thu hút từ cái nhìn đầu tiên

Nhà phố có hạn chế về mặt tiền nhưng lại có ưu thế về chiều dài nên vẫn có rất nhiều cách thiết kế khác nhau phù hợp với đa dạng nhu cầu của chủ đầu tư. Trong bài viết dưới đây, Chí Hào Decor sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu nhà phố 6x20m đẹp và tiện nghi nhất với mức chi phí hợp lý.

Mẫu thiết kế nhà phố 6x20m đẹp kèm bản vẽ chi tiết

Dưới đây là những mẫu thiết kế nhà phố 6x20m đẹp có kèm bản vẽ cho bạn tham khảo:

Mẫu nhà phố 2 tầng mái thái 6x20m + Bản vẽ

Phối cảnh ngoại thất nhà phố 2 tầng 6x20m mái thái
Phối cảnh ngoại thất nhà phố 2 tầng 6x20m mái thái

Mẫu nhà phố 2 tầng mái Thái sở hữu dáng vẻ mới lạ với phần mái giật cấp đẹp mắt, ấn tượng tạo cảm giác như bạn đang lạc vào trời Tây vậy. Nổi bật trên nền sơn trắng là hệ cửa chính và cửa sổ mà trầm với chất liệu cao cấp, tạo sự thu hút cho tổng thể công trình. Phần trụ tường được ốp đá hoa văn đẹp tự nhiên, giúp tăng độ bền và tính thẩm mỹ.

Với kiểu thiết kế này, KTS đã thiết kế mặt bằng cách tầng như sau: Chừa sân vào 3m để trồng cây hoặc để xe, phía sau có thể làm sân phơi. Tầng 1 bao gồm: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ chính. Tầng 2 bao gồm: phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, phòng học cho các con và 3 phòng ngủ nhỏ. Tổng diện tích xây dựng là  285m2 xây thô và nhân công hoàn thiện hơn 900 triệu.

Bản vẽ thiết kế tầng 1
Bản vẽ thiết kế tầng 1
Bản vẽ thiết kế tầng 2
Bản vẽ thiết kế tầng 2

Phòng khách được gia chủ sử dụng những món nội thất đẹp và cần thiết nhất. Những đồ dùng này được thiết kế với những đường nét thẳng, thể hiện sự hiện đại, tinh tế cho không gian. Cách sắp xếp cũng đảm bảo tính khoa học và thuận tiện nhất cho quá trình sinh hoạt. Phòng bếp được bố trí liên thông phòng khách được cân đối sao cho phù hợp nhất với kiến trúc ngôi nhà, đem đến cảm giác thoải mái, tối ưu nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cần có. Với 3 phòng ngủ, chúng tôi sẽ thiết kế sao cho đảm bảo yên tĩnh, riêng tư và đảm bảo nhu cầu sử dụng của mỗi thành viên.

Xem thêm: Xây nhà trọn gói giá rẻ – Miễn phí thiết kế